QuangNgaiJob.com – Nơi cập nhật thông tin việc làm tại Quảng Ngãi nhanh nhất “có thể nói là thế” bởi chúng tôi là một tập thể đồng đều về trình độ, trẻ, năng động và nhiệt huyết mong muốn phát triển thông tin công nghệ của tỉnh nhà.

co-hoi-tim-viec-tai-quang-ngai

Chúng tôi thành lập website www.quangngaijob.com nhằm mục đích chia sẻ những thông tin việc làm tại Quảng Ngãi đến những người cần một cách nhanh nhất, chính xác nhất và quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu bất kỳ một loại phí nào của người dùng khi sử dụng website này, bất kể đó là đăng tải thông tin hay banner quảng cáo, hoàn toàn không thu phí.

  • Bạn là người đang tìm việc ? hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi

  • Bạn đang tìm người ? nên gửi hồ sơ cho chúng tôi sớm nhất

Gửi thông tin việc làm ở Quảng Ngãi qua địa chỉ Email: ticcomvnn@gmail.com

Quangngaijob.com sẽ giúp bạn truyền tải thông tin đến hàng ngàn người trên cộng đồng internet trong thời gian nhanh nhất, để cơ hội hợp tác giữa 2 bên sẽ diễn ra nhanh nhất và đáp ứng đủ nhu cầu cho cả 2 “người cần & người tìm”.

Ban quản trị website Quangngaijob.com xin nhắc lại tiêu chí hoạt động hiện tại của Website cung cấp việc làm ở Quảng Ngãi không thu bất kỳ một loại phí nào của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Email: ticcomvnn@gmail.com | Tel: 0918 1668 52 | Fb/: https://www.facebook.com/phuconecom